60 bài giáo trình Adobe Photoshop CS5 giúp bạn làm chủ photoshop dễ dàng hơn

Ngày nay, các bạn có thể dễ dàng tìm, mua được những tài liệu hướng dẫn sử dụng Adobe Photoshop Cs5 trên các trang mạng nhưng khó có thể tìm được một tài liệu đầy đủ chi tiết mà miễn phí để có thể học và làm theo.
60 bài giáo trình Adobe Photoshop CS5 giúp bạn làm chủ photoshop dễ dàng hơn

1. Về bộ 60 bài giáo trình học Adobe Photoshop CS5

Chắc hẳn rất nhiều bạn đã từng nghe nói tới phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp bậc nhất là Photoshop và tìm tài liệu về cách sử dụng nó phải không ?

Xem thêm: Tải về Adobe Photoshop CS5 Protable không cần cài đặt

Nhưng rất tiếc là không có ở đâu ( hoặc rất ít nơi ) có thể dạy chúng ta những kiến thức, công cụ, chức năng của Photoshop mà miễn phí cả hoặc có chăng chỉ là những quyển sách hướng dẫn được bày bán ở hiệu sách mà 90% những gì mình tiếp thu được đó là rất “mơ hồ”.

Đầu tiên bộ 60 bài giáo trình học Adobe Photoshop CS5 sẽ hướng dẫn mọi người về lý thuyết như :
– Làm quen với giao diện Photoshop CS5, làm quen với các thao tác cơ bản của phần mềm, làm quen với các công cụ cơ bản, ….
– Tiếp theo sẽ là các bài tập hướng dẫn thực hành được minh họa chi tiết bằng hình ảnh để người học có thể  nắm bắt và sử dụng thành thạo các công cụ của Photoshop.
– Cuối cùng là các hướng dẫn về thiết kế các sản phẩm theo nhu cầu thực tế như: Cắt ghép ảnh, xử lý ảnh, thiết kế nhãn đĩa CD, …

2. Kết luận

Hy vọng đây sẽ là bộ tài liệu cơ bản cho mỗi người, để có thể hiểu được cách thức Photoshop Cs5 vận hành cũng như đi sâu vào các vấn đề khác. Từ đó thiết kế ra các hình ảnh tuyệt vời và lung linh.
Chúc các bạn thành công

3. Download

Link Drive: Tải về
Link dự phòng: Tải về

Loading...

Quang Trường

Giá trị của một con người không phải là khi họ đang ở vị trí thuận lợi mà là khi họ đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn và đau khổ nhất.

3 thoughts on “60 bài giáo trình Adobe Photoshop CS5 giúp bạn làm chủ photoshop dễ dàng hơn

Cùng tham gia bình luận bài viết nhé!

%d bloggers like this: