Bản quyền phần mềm BullGuard Internet Security 2018 1 năm miễn phí

BullGuard Internet Security là phần mềm diệt virus, spyware đến từ nước Đức, phần mềm này mình thấy ở Việt Nam ít dùng nhưng qua quá trình trải nghiệm mình cảm thấy bảo mật tốt và nhẹ nhàng cho máy tính.

Được thành lập từ năm 2002, hiện nay BullGuard được bình chọn là một trong những thương hiệu bảo mật trên Internet và Mobile phát triển nhanh nhất. BullGuard luôn là lựa chọn tốt nhất giúp đơn giản hóa việc bảo vệ mọi thứ trên máy tính của bạn bạn. Nhân dịp phát hành các phiên bản 2018, BullGuard đã kết hợp tạp chí Tech Advisor gửi tặng đến người dùng 1.000 bản quyền miễn phí của phần mềm BullGuard Internet Security 2018.

Miễn phí 1 năm BullGuard Internet Security

Để có thể sử dụng BullGuard Internet Security 1 năm bạn chỉ việc vào website sau để tải về BullGuard Internet Security, tiếp đó bạn cài đặt phần mềm là nó tự động kích hoạt 365 ngày.

Bản quyền phần mềm BullGuard Internet Security 2018 1 năm miễn phí

Các tính năng chính của phần mềm BullGuard Internet Security 2018

  1. Bảo vệ toàn diện: Cung cấp khả năng phát hiện các phần mềm độc hại và những mối nguy hiểm trực tuyến khác tiếp cận thiết bị của bạn một cách hiệu quả.
  2. Tường lửa: là phòng tuyến đầu tiên giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi tin tặc và những kẻ đánh cắp danh tính. Ngoài ra, nó còn bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công mạng và ngăn tin tặc xâm nhập hệ thống.
  3. Quét lỗ hổng bảo mật: giúp bạn kiểm tra các bản cập nhật bảo mật chưa được cài đặt, kiểm tra kết nối đến WiFi có an toàn không. Ngoài ra, BullGuard Internet Security 2018 còn giúp bạn kiểm tra xem tất cả các trình điều khiển thiết bị (Driver) có được ký số hay chưa. Driver là những tập tin quan trọng cho phép bạn và hệ điều hành tương tác với phần cứng kết nối vào hệ thống. Khi chúng được ký số sẽ cải thiện được mức độ an toàn cho thiết bị của bạn.
  4. Lọc thư rác: giúp bạn tránh khỏi các thư rác,bao gồm cả thư lừa đảo, lây lan virus và thư chứa tiếng nước ngoài.
  5. Nâng cao hiệu suất máy tính cao: Tính năng PC Tune Up giúp bạn xoá đi những tập tin không cần thiết và giải phóng bộ nhớ để máy tính chạy nhanh hơn. Boot Manager cho phép bạn xem ứng dụng nào chạy khi khởi động máy tính, nhờ đó bạn biết được ứng dụng nào không cần thiết và có thể tắt chúng và tăng tốc độ khởi động Windows. Cleanup Helper còn cho phép bạn dễ dàng giải phóng dung lượng lưu trữ để máy tính hoạt động nhanh hơn bằng cách thông báo đến bạn những tập tin không cần thiết và dung lượng mà chúng chiếm giữ. Ngoài ra, nó còn xác định những tập tin trùng nhau để bạn có thể xoá chúng đi.

Cách nhận bản quyền phần mềm BullGuard Internet Security 2018 1 năm miễn phí

Bản quyền phần mềm BullGuard Internet Security 2018 1 năm miễn phí

Bạn vào liên kết mình giới thiệu ở trên để tải và cài đặt phần mềm. Sau khi cài đặt xong, bạn tiến hành điền thông tin để đăng ký tài khoản, sau đó hãy đợi cho nó cập nhật một tý nữa, cuối cùng hãy vào vào và kiểm tra bản quyền.

Tổng kết

BullGuard Internet Security luôn đứng top trong AV-TEST nên sẻ giúp máy tính của bạn được an toàn nhất, một so sánh nhỏ thì mình không thích BullGuard Internet Security bằng F-Secure về phần giao diện và tốc độ quét tuy nhiên BullGuard Internet Security cho phép sử dụng 1 năm nên mình không ngại gỡ bỏ F-Secure để cài BullGuard Internet Security.

Chỉ 1500 lượt kích hoạt nên chương trình sẻ nhanh chóng kết thúc nên bạn hãy nhanh tay tải về và kích hoạt tài khoản ngay bây giờ nhé! Hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn để giúp máy tính của họ được bảo vệ an toàn hơn.

Loading...

Quang Trường

Giá trị của một con người không phải là khi họ đang ở vị trí thuận lợi mà là khi họ đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn và đau khổ nhất.

Cùng tham gia bình luận bài viết nhé!