BullGuard Internet Security 2018 đang khuyến mãi bản quyền 1 năm

BullGuard Internet Security là phần mềm diệt virus, spyware đến từ nước Đức, phần mềm này mình thấy ở Việt Nam ít dùng nhưng qua quá trình trải nghiệm mình cảm thấy bảo mật tốt và nhẹ nhàng cho máy tính.

BullGuard Internet Security 2018 đang khuyến mãi bản quyền 1 năm

Hiện đang có chương trình khuyến mãi dùng thử 365 ngày cho 1000 người đăng ký đầu tiên vì thế bạn hãy nhanh tay để đăng ký và trải nghiệm.

Miễn phí 1 năm BullGuard Internet Security

Để có thể sử dụng BullGuard Internet Security 1 năm bạn chỉ việc vào website sau để tải về BullGuard Internet Security, tiếp đó bạn cài đặt phần mềm là nó tự động kích hoạt 365 ngày

Cập nhật 02/02/2018 Bạn tải về phần mềm BullGuard Internet Security tại đây (347KB) và sau đó cài đặt phần mềm bình thường (Yêu cầu kết nối Internet để cài đặt) – Sau khi cài đặt xong bạn tạo một tài khoản trên phần mềm là sẽ được sử dụng miễn phí trong vòng 1 năm.

Chỉ có 15.000 lượt kích hoạt thôi nên bạn hãy nhanh tay lên!

BullGuard Internet Security 2018 đang khuyến mãi bản quyền 1 năm

BullGuard Internet Security 2018 đang khuyến mãi bản quyền 1 năm

Một số tính năng chính của BullGuard Internet Security

BullGuard Internet Security giúp bảo vệ tất cả các thành phần của máy tính: Chống virus, spyware, tường lửa cá nhân và bộ lọc thư rác sẽ giúp bảo vệ thông tin quan trọng từ bất kỳ mối đe dọa trực tuyến.

  • Bảo vệ toàn diện cho máy tính: diệt virus, chống spyware và các phần mềm độc hại, ransomware
  • Duyệt web an toàn, chống lừa đảo trực tuyến (phishing)
  • Bức tường lửa mạnh mẽ
  • Giúp bố mẹ kiểm soát con cái tránh các website đồi truỵ

BullGuard Internet Security luôn đứng top trong AV-TEST nên sẽ giúp máy tính của bạn được an toàn nhất, một so sánh nhỏ thì mình không thích BullGuard Internet Security bằng F-Secure về phần giao diện và tốc độ quét tuy nhiên BullGuard Internet Security cho phép sử dụng 1 năm nên mình không ngại gỡ bỏ F-Secure để cài BullGuard Internet Security.

Chỉ 1500 lượt kích hoạt nên chương trình sẻ nhanh chóng kết thúc nên bạn hãy nhanh tay tải về và kích hoạt tài khoản ngay bây giờ nhé! Hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn để giúp máy tính của họ được bảo vệ an toàn hơn.

Loading...

Quang Trường

Giá trị của một con người không phải là khi họ đang ở vị trí thuận lợi mà là khi họ đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn và đau khổ nhất.

Cùng tham gia bình luận bài viết nhé!