Cách đổi mật khẩu Garena nhanh chóng và đơn giản nhất

Để có thể chơi những tựa game do Garena phát hành, người chơi cần phải tạo cho mình một tài khoản gọi là tài khoản Garena. Tài khoản này sẽ gắn bó với bạn trong suốt quá trình chơi. Do vậy, độ quan trọng của tài khoản Garena là không ai có thể phủ nhận được. Việc thường xuyên đổi mật khẩu Garena sẽ giúp bạn bảo vệ tốt nhất cho tài khoản của mình.
Hơn thế nữa, khi có tài khoản Garena, bạn còn có thể quay Gas Garena và nhận những vật phẩm hấp dẫn trong game mà dù bạn có nạp nhiều tiền trong game cũng không thể kiếm được. Đặc biệt, đối với các game thủ hay chơi ở quán net hoặc máy tính công cộng thì nên đổi mật khẩu Garena thường xuyên nhé!
Cách đổi mật khẩu Garena nhanh chóng và đơn giản nhất

Khi bạn tiến hành đổi mật khẩu Garena cũng chính là đổi tài khoản Liên minh huyền thoại, Fifa Online 3,… giúp bạn có thể bảo mật nick Garena của mình hơn. Vậy cách thay đổi Password tài khoản Garena như thế nào cho đúng và an toàn? Các bạn có thể tham khảo những hướng dẫn dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Garena

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của Garena, đăng nhập tài khoản Garena của mình tại đây.

Cách đổi mật khẩu Garena nhanh chóng và đơn giản nhất

Bước 2: Khi bạn đăng nhập xong, giao diện quản lý tài khoản Garena sẽ hiện ra. Lúc này, bạn nhấn vào mục Thay đổi mật khẩu ở ngay dưới ảnh đại diện.

Cách đổi mật khẩu Garena nhanh chóng và đơn giản nhất

Bước 3: Bạn nhập mật khẩu cũ của bạn và mật khẩu mới định thay cùng với mã xác nhận Captcha theo những trường yêu cầu và ấn Thay đổi.

Cách đổi mật khẩu Garena nhanh chóng và đơn giản nhất

Nếu nhận được thông báo Bạn đã đổi mật khẩu thành công thì tức là bạn đã hoàn thành việc đổi mật khẩu Garena rồi đấy! Thật đơn giản phải không nào? Giờ thì bạn có thể yên tâm trải nghiệm  những tựa game hot nhất mà không sợ bị hacker “nhòm ngó” rồi nhé. Hãy đổi mật khẩu Garena thường xuyên để tăng tính bảo mật cho tài khoản của mình nhé! Chúc các bạn thành công!

Loading...

Quang Trường

Giá trị của một con người không phải là khi họ đang ở vị trí thuận lợi mà là khi họ đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn và đau khổ nhất.

Cùng tham gia bình luận bài viết nhé!