Cách dùng XMeters xem trạng thái CPU, RAM từ Taskbar

Có nhiều phần mềm có thể giúp bạn kiểm tra chúng và một trong số đó là XMeters. XMeters cho Windows sẽ hiển thị tốc độ CPU, tốc độ mạng, disk, dung lượng lưu trữ, RAM…, trên thanh Taskbar và giúp chúng ta giám sát hiệu năng hệ thống.

Hiển thị CPU, tốc độ mạng, Disk Usage, Ram trên thanh Taskbar

Lợi thế của việc sử dụng XMeters là bạn có thể giám sát tài nguyên hệ thống mọi lúc. Vì tất cả dữ liệu có thể nhìn thấy trên thanh Taskbar và bạn không phải mở bất kỳ cửa sổ nào để xem các số liệu thống kê.

XMeters là một phần mềm rất dễ sử dụng. Trước khi sử dụng công cụ này, bạn nên biết rằng nó không hiển thị bất kỳ thông tin bổ sung nào ngoài các hiển thị trên thanh Taskbar. Bạn sẽ được nhìn thấy số CPU,% Disk, Ram được sử dụng, tốc độ mạng khi bạn lướt web.

Trong phiên bản miễn phí, phần mềm sẽ làm mới tất cả dữ liệu mỗi 3 giây, mà bạn không thay đổi được. Bạn có thể chuyển qua phiên bản có phí để có thể thay đổi tốc độ làm mới. Tuy nhiên, với phiên bản miễn phí là đủ dùng với người dùng bình thường như chúng ta. Bạn có thể tham khảo bản Pro tại đây để trải nghiệm đầy đủ nhất.

Tải về phần mềm

Bản miễn phí:
– Giám sát CPU
– Giám sát lưu trữ
– Giám sát mạng
– Giám sát bộ nhớ
– Màu sắc tùy biến
– Các loại mét có thể định cấu hình

button{background:#e48522;border:none;position:relative;transition:800ms ease all;outline:none;font:700 24px “Roboto”,sans-serif;text-transform:uppercase;border-radius: 5px;}
button a{color:#fff!important;padding:.5em 3em;display:block}
button:hover a{color:#e48522!important}
button:hover{background:transparent}
button:before,button:after{content:”;position:absolute;top:0;right:0;height:2px;width:0;background:#e48522;transition:900ms ease all}
button:after{right:inherit;top:inherit;left:0;bottom:0}
button:hover:before,button:hover:after{width:100%;transition:800ms ease all}

TẢI VỀ

Loading...

Quang Trường

Giá trị của một con người không phải là khi họ đang ở vị trí thuận lợi mà là khi họ đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn và đau khổ nhất.

Cùng tham gia bình luận bài viết nhé!