Cách nhận 10K thẻ cào với Bankplus của Viettel miễn phí

Bắt đầu từ 17/3/2017, bất cứ một khách hàng nào đăng ký lần đầu Bankplus hoặc giới thiệu được bạn bè cùng đăng ký, sử dụng Bankplus đều sẽ được Viettel tặng tiền vào tài khoản ngân hàng. Chương trình ưu đãi đặc biệt này sẽ kéo dài đến hết ngày 30/6/2017.
Theo đó, khi thực hiện đăng kí mới dịch vụ Bankplus, khách hàng sẽ được tặng ngay số tiền lên tới 10K. Và người giới thiệu khách hàng đó cũng được tặng ngay số tiền tương tự vào tài khoản Bankplus.
Không chỉ dừng lại ở món quà “làm quen” này, khi bắt đầu sử dụng các tiện ích dịch vụ Bankplus, khách hàng và người giới thiệu cũng sẽ tiếp tục nhận thêm quà tặng từ Viettel. Nếu thực hiện đủ các giao dịch theo quy định, tổng số tiền khách hàng và người giới thiệu được tặng sẽ lên tới 100.000đ/người/tháng, tối đa 300.000đ/người/3 tháng
Cách nhận 10K thẻ cào với Bankplus của Viettel miễn phí

Cách nhận 10K từ bankplus

Bước 1 : Nhập *123# gọi
Bước 2 : nhập phím 1 để tiến hành đăng ký.
Bước 3 : Nhập mật khẩu gồm 6 ký tự, cái này cần nhớ kỹ để mua thẻ cào 10K. Nhiều bạn nhập lung tung dẫn tới những trường hợp không đáng tiếc xảy ra : bị khóa, không vào được bankplus…
Bước 4 : Nhập lại mật khẩu vừa rồi.
Bước 5 : Nhắn tin với cú pháp : GT số điện thoại người được giới thiệu gửi 9889 ( Miễn phí ) để hoàn tất xác nhận người giới thiệu cho bạn.

Rút tiền khi đã nhận được 10K từ bankplus

Bước 1 : Nhập *123# và gọi
Bước 2 : Nhấn phím 3 ( Trả tiền cước viễn thông )
Bước 3 : Nhấn 3 ( Mã thẻ cào )
Bước 4 : Chọn loại thẻ và mệnh giá
Bước 5 : Xác nhận sẽ có tin nhắn gửi mã thẻ cào cùng với seri (hoặc chọn + trực tiếp)

Cách nhận 10K thẻ cào với Bankplus của Viettel miễn phí

Yêu cầu – Điều kiện tham gia nhận thưởng

Tất cả các bạn có sim Viettel đều có thể tham gia chương trình nhưng để đáp ứng điều kiện nhận thưởng của chương trình thì  :
– Thuê bao di động của khách hàng đã sử dụng  trên 6 tháng
– Cước tiêu dùng trung bình 30.000đ/tháng

Lưu ý: Giới hạn chia sẻ bạn bè, người thân…

– 10 khách hàng/ ngày
– 30 khách hàng/ tuần
– 150 khách hàng/ tháng

Loading...

Quang Trường

Giá trị của một con người không phải là khi họ đang ở vị trí thuận lợi mà là khi họ đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn và đau khổ nhất.

Cùng tham gia bình luận bài viết nhé!