Chia sẻ gần 600 item đồ họa cực chất trên Creative Market

Như các bạn biết đây là trang website yêu thích của các nhà thiết kế, Creative Market là một nơi tuyệt vời để bán các thiết kế của bạn.Tại đây bạn có thể giới thiệu những tính năng nổi bật của tác phẩm của mình, với Creative Market sản phẩm của bạn sẽ được hàng ngàn người biết tới. Đối với Creative Market thì không có độc quyền lock-in, bạn có thể thiết lập mức giá của riêng bạn nhưng sau khi bán được sản phẩm bạn chỉ nhận được 70% số tiền đó mà thôi.

Mình giới thiệu về trang web đó bạn nào muốn bán các sản phẩm thì hãy truy cập để có thể bán những sản phẩm của mình tại đó nhé!!!

Trong bài này mình xin chia sẻ tới các bạn gần 600 item được chia sẻ hoàn toàn miễn phí để giúp bạn có thể thực hiện việc đam mê của mình trong đồ họa.

button{background:#e48522;border:none;position:relative;transition:800ms ease all;outline:none;font:700 24px “Roboto”,sans-serif;text-transform:uppercase;border-radius: 5px;}
button a{color:#fff!important;padding:.5em 3em;display:block}
button:hover a{color:#e48522!important}
button:hover{background:transparent}
button:before,button:after{content:”;position:absolute;top:0;right:0;height:2px;width:0;background:#e48522;transition:900ms ease all}
button:after{right:inherit;top:inherit;left:0;bottom:0}
button:hover:before,button:hover:after{width:100%;transition:800ms ease all}

TẢI VỀ

Loading...

Quang Trường

Giá trị của một con người không phải là khi họ đang ở vị trí thuận lợi mà là khi họ đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn và đau khổ nhất.

Cùng tham gia bình luận bài viết nhé!