Download Avast Internet Security 2018 và bản quyền miễn phí đến 2020

Và thông thường chúng ta muốn sử dụng phần mềm diệt virus Avast Internet Security 2018 này chúng ta phải đăng ký mua bản quyền phần mềm để có thể sử dụng một cách tốt nhất và đầy đủ tính năng nhất. Và trong bài viết này blogchiasethuthuat.com xin chia sẻ với các bạn phần mềm Avast Internet Security 2018 hoàn toàn miễn phí được kích hoạt và sử dụng tới năm 2020. Giúp các bạn có thể bảo vệ chiếc máy tính của mình tránh các mối hiểm họa nguy hiểm một cách tốt nhất.  Và chúng ta cùng khám phá trong phiên bản Avast Internet Security 2018 mới này có những tính năng gì đặc biệt nhé.

Chức năng Avast Internet Security 2018 mới đặc biệt

Đặc biệt với các chức năng ở các phiên bản trước đó, thì các bạn cũng đã biết qua về rất nhiều tính năng mà phần mềm Avast Internet Security được tích hợp vào rồi. Và đối với phiên bản 2018 này phần mềm Avast Internet Security cũng được trang bị thêm rất nhiều tính năng mới cũng như update và fix lỗi các tính năng cũ ở phiên bản trước đó. Và dưới đây là một số tính năng nổi bật và mới nhất của phần mềm diệt virus này.
– Bảo mật password
– Phát hiện trước các trang web nghi ngờ có mã độc hoặc hoạt động lừa đảo, đánh cắp thông tin
– Mạng riêng ảo giúp bảo mật thông tin cá nhân và dữ liệu
– Chống spam
– Xóa dữ liệu web
– Kiểm soát wifi, chống đánh cắp thông tin
– An toàn giao dịch online
– Chống theo dõi webcam
– Bảo vệ thư điện tử

Cách cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm Avast Internet Security 2018 tới năm 2020

Và với rất nhiều tính năng mới như trên thì để có thể sử dụng cũng như kích hoạt bản quyền phần mềm Avast Internet Security 2018 này. Công việc của chúng ta cũng khá đơn giản. Các bạn chỉ cần download bản cài đặt của phần mềm Avast Internet Security 2018 về trên máy tính của mình và thực hiện một số bước sau đây để có thể kích hoạt bản quyền và sử dụng miễn phí nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành download phần mềm Avast Internet Security 2018 ngay cuối bài viết này.
Bước 2: Sau khi các bạn đã download phần mềm cài đặt về máy tính của mình thì các bạn tiến hành  cài đặt giống các phần mềm bình thường khác.
Bước 3: Sau khi tiến hành hoàn tất cài đặt, các bạn tiến hành kích hoạt bản quyền phần mềm diệt virus bằng cách download file kích hoạt bản quyền ngay đầu bài viết nhé.
Bước 4: Để kích hoạt các bạn tiến hành thực hiện: Setting > Subcription > Insert license file > chọn tới file kích hoạt vừa tải > Open. Hoặc nhanh hơn, bạn có thể chạy trực tiếp file license bằng quyền administrator.

Và sau khi các bạn tiến hành xong các bước như trên thì các bạn đã hoàn sử dụng phần mềm Avast Internet Security 2018 bản quyền hoàn toàn miễn phí rồi đúng không nào. Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp các cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm Avast Internet Security 2018 một cách hoàn toàn miễn phí rồi. Chúc các bạn thành công!

button{background:#e48522;border:none;position:relative;transition:800ms ease all;outline:none;font:700 24px “Roboto”,sans-serif;text-transform:uppercase;border-radius: 5px;}
button a{color:#fff!important;padding:.5em 3em;display:block}
button:hover a{color:#e48522!important}
button:hover{background:transparent}
button:before,button:after{content:”;position:absolute;top:0;right:0;height:2px;width:0;background:#e48522;transition:900ms ease all}
button:after{right:inherit;top:inherit;left:0;bottom:0}
button:hover:before,button:hover:after{width:100%;transition:800ms ease all}

TẢI VỀ

Loading...

Quang Trường

Giá trị của một con người không phải là khi họ đang ở vị trí thuận lợi mà là khi họ đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn và đau khổ nhất.

Cùng tham gia bình luận bài viết nhé!