Download KMSPico 10.2.0 mới nhất – Active Win 10, 8, 7 & Office 2016

Như chúng ta cũng đã biết thì Windows 10 là một trong những phiên bản Windows mới nhất hiện nay của Microsoft. Với rất nhiều tính năng cũng như tiện ích mà Win 10 mang lại cho chúng ta thì không thể chối bỏ sự tiện dụng của nó. Nếu bạn là một người đang sử dụng Win 10 thì chắc hẳn bạn vẫn đang băn khoăn không biết làm cách nào để có thể Active kích hoạt vĩnh viễn Windows 10 đúng không nào? Bởi vì nếu chúng ta cài đặt bản Windows 10 dùng thử thì chúng ta chỉ có thể sử dụng chúng trong 90 ngày mà thôi. Và để có thể dùng miễn phí vĩnh viễn thì chúng ta cần phải Active nó. Vậy Active Win 10 như thế nào?
Download KMSPico 10.2.0 mới nhất - Active Win 10, 8, 7 & Office 2016

Cách Active Win 10 vĩnh viễn thành công 100%

Để có thể Active Win 10 vĩnh viễn, việc đầu tiên chúng ta cần làm đó chính là sử dụng phần mềm KMSPico để có thể kích hoạt được Win 10. KMSPico là một trong những công cụ được đánh giá là tốt nhất và đây cũng là công cụ hoàn toàn sạch. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng chúng nhé. Với phần mềm KMSPico này sẽ giúp chúng ta có thể Active Win 10 và Office 2016 một cách đơn giản và nhanh nhất. Với công cụ KMSPico luôn hỗ trợ chúng ta có thể Active được các phiên bản Win 10 và Office 2016 như sau:
– Windows Vista Bussines / Enterprise
– Windows 7 Professional / Enterprise
– Windows 8 Home / Pro / Enterprise
– Windows 8.1 Home / Pro / Enterprise
– Windows 10 Home / Pro / Enterprise
– Office 2010
– Office 2013
– Office 2016
Và công việc của chúng ta bây giờ đó chính là download công cụ KMSPico và tiến hành Active Win 10. Để thực hiện các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành Download công cụ KMSPico. ( Các bạn download ở nút download dưới cuối bài viết nhé.)
Với công cụ này có 2 phiên bản, các bạn có thể download bản Setup ở link trên đầu bài viết. Hoặc bản KMSPico Portable tại link sau: Download KMSPico Portable
Bước 2: Các bạn có thể chọn tải 1 trong 2 bản trên và tiến hành giải nén ra và chạy. Đối với bản Setup các bạn giải nén ra và chạy bản Setup như bình thường.
Còn đối với bản KMSPico Portable thì các bạn giải nén ra và tiến hành chạy file Autopico.exe nhé.
#Lưu ý: Các bạn nên nhớ tắt các chương trình diệt virus trước khi chạy nhé. Vì các chương trình diệt virus sẽ nhận nhầm KMSPico là virus.

Download KMSPico 10.2.0 mới nhất - Active Win 10, 8, 7 & Office 2016

Bước 3: Sau khi các bạn chạy file cài đặt xong hoặc chạy file Autopico xong công cụ sẽ tự động active win 10 cho các bạn. Bây giờ các bạn tiến hành thực hiện kiểm tra xem Win 10 của chúng ta đã kích hoạt Active hay chưa như sau: Chọn chuột file và This PC -> Properties để kiểm tra xem đã Active chưa.

Download KMSPico 10.2.0 mới nhất - Active Win 10, 8, 7 & Office 2016

Như thế này là chúng ta đã Acitve thành công Win 10 của chúng ta rồi. Khá đơn giản đúng không nào?

Loading...

Quang Trường

Giá trị của một con người không phải là khi họ đang ở vị trí thuận lợi mà là khi họ đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn và đau khổ nhất.

Cùng tham gia bình luận bài viết nhé!