GOM Media Player – Nghe nhạc, xem phim trên máy tính

GOM Media Player cung cấp nhiều bộ lọc codec để bạn thưởng thức nhạc hay xem viddeo dễ dàng, có thể chơi cả những tập tin bị hỏng. Phần mềm này hỗ trợ phụ đề mạnh mẽ, cho phép tạo các Playlist dễ sử dụng, các tính năng tùy chỉnh thông số cho video và âm thanh như độ sáng, độ tương phản và bão hòa, độ sắc nét và cân bằng âm thanh.
GOM Media Player mới nhất đã hỗ trợ thêm các codec âm thanh cho các định dạng khác nhau,  nâng cao sự ổn định cho codec bên ngoài, bỏ cửa sổ GOM Remote và Subtitle Search. Ngoài ra, GOM Media Player cũng bổ sung biểu tượng file WEBM khi cài đặt, bỏ Uninstall trong Preferences, sửa một số lỗi cơ bản của phiên bản trước.
GOM Media Player - Nghe nhạc, xem phim trên máy tính

GOM Media Player là phần mềm nghe nhạc xem phim đã khá quen thuộc và có tuổi đời khá lâu trên nền tảng PC mang đến cho bạn những trải nghiệm giải trí khá thú vị. Chương trình hỗ trợ cho nhiều định dạng khác nhau, cho phép sửa lỗi các file AVI bị hỏng, chế độ tùy chỉnh phụ đề khi xem phim hay chụp ảnh khi xem video nào đó.

GOM Media Player là một trong những phần mềm nghe nhạc, xem video tốt nhất trên máy tính hiện nay. Chương trình hỗ trợ bạn chơi được hầu hết các định dạng nhạc số hiện nay như: MP4, 3GP, MOV, MPG, TP, AVI, DivX, WMV, ASF, MKV,… Ngoài ra GOM Player còn cung cấp cho người dùng nhiều tính năng mạnh mẽ và hữu ích khác như quản lý list nhạc, tùy chỉnh âm thanh, hình ảnh video

GOM Media Player là một phần mềm nghe nhạc xem phim với nhiều định dạng video và âm thanh khác nhau như: FLV, MP4, MOV, MPG, AVI, DAT, MKV, DIVX, TS, ASX, WMV, M4V, IFO, VOB, 3GP/3GP2, RM / RMVB, OGM, file video và mp3, M4A, AAC, OGG và nhiều định dạng khác. Phần mềm được tích hợp tính năng chơi và nghe nhạc của những file bị hỏng. Ngoài ra, GOM Media Player không yêu cầu người dùng phải tải codec định dạng video hoặc âm thanh như nhiều phần mềm khác. Hãy trải nghiệm việc nghe nhạc, xem phim với GOM Media Player để cảm nhận những cảm giác thật tuyệt vời.

GOM Media Player - Nghe nhạc, xem phim trên máy tính

Tính năng mới của GOM Media Player

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể xem các tệp tin Video định dạng ASF kèm phụ đề hay chế độ phụ đề theo kiểu Karaoke. Bạn thậm chí có thể đồng bộ hóa phụ đề và phim nếu có phụ đề và video không khớp với nhau. GOM Media Player cũng cho phép bạn tạo danh sách âm thanh và video theo các định dạng khác nhau để khi xem cho tiện lợi. Phần mềm này còn hỗ trợ chỉnh sửa những danh sách nhạc mà bạn vừa tạo.

Hiện nay KMPlayer là phần mềm nghe nhạc xem phim được khá nhiều người yêu thích nhở khả năng hỗ trợ định dạng cũng như chất lượng khá ổn định. Bên cạnh đó, KMPlayer còn mang đến nhiều chế độ tùy chỉnh phụ đề cho những ai thích xem phim kèm phụ đề.

Ngoài ra, GOM Media Player cũng được hỗ trợ tính năng chụp ảnh (có thể chụp tới 999 bức ảnh liên tục) ngay trong chính video nhằm giúp người dùng có thể lưu được nhiều bức ảnh từ video đang xem với sự trợ giúp của tính năng Burst Capture sẵn có trong phần mềm. Không những thế, GOM Media Player còn có thể tùy chỉnh độ sáng, độ tương phản và bão hòa, thậm chí còn làm cho video trở lên đẹp hơn nhờ vào công nghệ xử lý đồ họa của phần mềm. Như các phần mềm khác, GOM Media Player đã có mặt trên phiên bản Windows mới nhất hiện nay là windows 8.

Để phát các video định dạng MPEG, các bạn sử dụng phần mềm Free MPG Player với chất lương hình ảnh âm thanh tuyệt vời. Bên cạnh đó Free MPG Player còn cho phép tùy chỉnh các thông số cho video như tỷ lệ khung hình, độ phân giải.

 • Hỗ trợ hầu như tất cả các định dạng video, audio
 • Video Formats: flv,mp4, mov, mpg, ts, avi, divx, asx, wmv, m4v, dat, ifo, vob, 3gp/3gp2, rm/rmvb, mkv, ogm …
 • Media Player Formats: mp3, .m4a, .aac, .ogg, .flac, .wav …
 • Subtitle Formats: .smi, .srt, .rt, .sub (& IDX)
 • Playlist Formats: .asx, .pls
 • Built-in Codecs: Vorbis, FLAC, ADPCM, XVID, DIV1, DIV2, DIV3, DIV4, DIV5, DIV6, DIVX, DX50, MP41, MP42, MP43, H263, AP41, MPG4, MP4S, M4S2, MP4V, BLZO, MJPG, RMP4, DXGM, H264, DVSD, THEO, VP8, VC1, MPEG1, MPEG2, VP6, FPS1, IV50, IV40, SVQ3, H265, TSCC, TSCC2, Cinepak, SVQ1, G2M4, LAGARITH, TRUEMOTION2, DVCP, DVPP, QTRLE, RPZA, PRORES, MSZH, Nellymoser
 • Quay video 360 độ
 • Hỗ trợ các tùy biến (tùy chỉnh giao diện) khác nhau
 • Tự động tìm kiếm Codec ( Một số loại video không được hỗ trợ bởi GOM Player theo mặc định. Khi bạn cố gắng xem những video này, dịch vụ Codec Finder của GOM Player sẽ tìm kiếm tệp mà bạn đang thiếu và hướng bạn đến nơi bạn có thể đọc thêm và / hoặc tải xuống bộ codec bị mất.)
 • GOM dành cho thiết bị di động
 • Kết nối với GOM Remote
 • Tìm subtitle từ thư viện Gom Player

Yêu cầu phần cứng tối thiểu:

 • Windows 10(32/64bit) / 8.1(32/64bit) / 8(32/64bit) / 7(32/64bit) / Vista(32bit) / XP SP2, SP3(32bit)
 • Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
 • 2G RAM
 • Ổ cứng trống hơn 200MB

Cài đặt và sử dụng phần mềm Gom Player

Đôi chút về là: Gom Player có phiên bản đầu tiên năm 2006, công ty có trụ sở tại Hàn Quốc. Hiện có cung cấp một số sản phẩm: GOM Player, GOM Cam (quay màn hình), GOM Audio (Khi cài sẽ đi chung với GOM Player), GOM Remote, GOM Video Converter và GOM Studio

Tải về phần mềm Gom Player phiên bản mới nhất tại đây.

Sau khi tải về và cài đặt hoàn tất thì Gom Player có giao diện như sau

GOM Media Player - Nghe nhạc, xem phim trên máy tính

Bạn có thể tùy chọn chương trình chơi video, audio mặc định là Gom Player bằng hướng dẫn tại đây

Ngoài việc gặp ít lỗi hơn KMPlayer thì nó có một số tính năng mình thấy hay như tăng volume lên 150%, xoay video 360 độ, tùy chỉnh tốc độ nhanh chậm của video, phím tắt đầy đủ thuận tiện, không có quảng cáo khó chịu

GOM Media Player - Nghe nhạc, xem phim trên máy tính

Gom Player là một phần mềm đơn giản và chuyên nghiệp giúp bạn chơi video, audio ở mọi nơi trên PC hoặc SmartPhone … với sự nhẹ nhàng và ổn định là điều mình thích ở phần mềm này.

Ngoài bản miễn phí thì còn có 1 bản trả phí là Gom Player Plus với một số tính năng như được hỗ trợ kỹ thuật, tối ưu cho Windows 64bit, Upgraded skin (UI/UX) và được hưởng nhiều ưu đãi hơn nếu có phiên bản mới phát hành kèm các chức năng khác.

Loading...

Quang Trường

Giá trị của một con người không phải là khi họ đang ở vị trí thuận lợi mà là khi họ đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn và đau khổ nhất.

Cùng tham gia bình luận bài viết nhé!