MMO có nghĩa là gì ? Và các hình thức kiếm tiền online phổ biến 2017

Xin chào các bạn, đây là bài viết đầu tiên trong chuyên mục MMO mình sẽ chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức, cũng như các phương thức kiếm tiền online mà mình đã trải qua và áp dụng nhiều. 
Cùng với sự phát triển của mạng internet và tốc độ tăng trưởng kinh tế là sự ra đời và phát triển của hình thức kiếm tiền trên mạng. Việc kiếm tiền trên mạng cũng không quá khó khăn và khó thực hiện.
Mình hi vọng những điều mình chia sẻ sẽ giúp các bạn một phần nào đó kiếm thêm thu nhập cho cá nhân từ những sở thích hoặc có những dự án lớn hơn,… 
MMO có nghĩa là gì ? Và các hình thức kiếm tiền online phổ biến 2017

Như tiêu đề mình đã đề cập về thuật ngữ và giới thiệu một vài hình thức phổ biến hiện nay. Những thuật ngữ này khá là đơn giản hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

MMO có nghĩa là gì ?

MMO là từ viết tắt của từ Making Money Online trong tiếng anh. Nếu ta lấy ra 3 chữ cái đầu tiên ghép lại ta sẽ có từ MMO. Dịch ra tiếng việt thì MMO có nghĩa kiếm tiền trực tuyến hay kiếm tiền online gì cũng là được.

Các hình thức kiếm tiền online phổ biến 2017

Nói về các hình thức thì mình đặt việc kiếm tiền từ Youtube là số 1 hiện nay. Bạn có thể sáng tạo ra các Video Youtube hay còn gọi là làm Content (nội dung), bạn có thể để ý có rất nhiều Youtube nổi tiếng và số tiền họ kiếm được là không hề nhỏ. tuy nhiên với cách này bạn cần đầu tư thời gian, cũng như nội dung thật thú vị, hấp dẫn.
Cũng là hình thức kiếm tiền với Youtube dạng chơi reup, đăng tải lại các video, lách bản quyền, hoặc vi phạm (dạng này sống không lâu và nhanh chóng chết kênh) ?

Google Adsense: dạng này dùng website, blog, video hay ứng dụng (app) điện thoại để kiếm tiền. Số tiền kiếm được dựa vào lượt click vào quảng cáo CPC, và số lần hiển thị quảng cáo. Cách này mình thấy rất phổ biến và thu nhập cũng không hề thấp.

Làm Affiliate: dạng này bạn hiểu sơ giống như làm cò (người trung gian) ăn hoa hồng. Nếu có ai mua sản phẩm mà xác định người mua đến từ bạn thì bạn sẽ có tiền. Tuỳ vào Aff mà số tiền tính theo % hoa hồng, dạng này hiện nay đang là hot và phổ biến.

PTC: kích vào các quảng cáo và ngồi xem còn gọi là Paid To Click.

PTR: là viết tắt của Paid To Read. Đọc mail kiếm tiền.

PTS: là viết tắt Paid To Signup nói chung là đăng ký để được tiền.

PTU: là viết tắt của Paid To Upload tức là Upload file lên để kiếm tiền.

PTP: viết tắt của Paid To Post.  Tức là đi đăng bài lên mạng để kiếm tiền.

AutoSurf: truy cập web để kiếm tiền.

HYIP: là viết tắt của High Yield Investment Programs tức là các chương trình đầu tư siêu lợi nhuận.

Surveys:  làm khảo sát kiếm tiền.

Ngoài ra còn rất nhiều hình thức kiếm tiền online khác…

Trên đây mình đã giải thích thuật ngữ cũng như một vài chia sẻ về phương thức để tiến hành kiếm tiền online, hi vọng bài này sẽ có ích cho những bạn mới bắt đầu thực hiện.
Trong các bài viết tiếp theo mình sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn có thể kiếm tiền online trong những lúc rảnh rỗi. Hoặc biến những đam mê sở thích của bạn thành thu nhập.

Kết luận:

Việc kiếm tiền không hề khó, dù kiếm được bao nhiêu cũng chính từ công sức, thời gian bạn bỏ ra, Vì vậy hãy nên trân trọng, đừng từ bỏ đam mê, thành công sẽ tới bên bạn.

Loading...

Quang Trường

Giá trị của một con người không phải là khi họ đang ở vị trí thuận lợi mà là khi họ đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn và đau khổ nhất.

Cùng tham gia bình luận bài viết nhé!