Phần mềm giả lập ứng dụng Android cho máy tính BlueStacks 2

BlueStacks là phần mềm giả lập Android đang được sử dụng cao nhất hiện giờ, đặc biệt phiên bản BlueStacks 2 vừa ra mắt sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm lý tưởng hơn nữa so sở hữu phiên bản cũ.
Nhờ vậy bạn mang những thoả thích chơi những game mobile áp dụng trên PC được rồi và nó đang nóng nhất trên Android mà không lo vấn đề lag giật.
Phần mềm giả lập ứng dụng Android cho máy tính BlueStacks 2

Trong phiên bản BlueStacks 2.0 giao diện được thiết kế lại phẳng hơn, đẹp hơn phần nhiều. Đặc trưng, bạn có thể chạy ứng dụng, chơi game theo dạng tab giống như trên trình phê duyệt web, khi nhấp lên một quảng cáo nào đó trong ứng dụng, sẽ xuất hiện 1 thẻ mới để quý khách có thể xem quảng cáo đó mà không bị ngắt mạch chơi.

Còn gì thú vị hơn vừa chơi game trên màn hình rộng vừa thả sức chat với bạn bè trên những mạng xã hội khác hoặc nghe 1 bài nhạc nào đó mà không lo bị gián đoạn. Hãy để phần mềm giả lập Android BlueStacks 2 giúp bạn làm cho điều đó.

Download Bluestacks 2

Link trực tiếp: Tải về
Link dự phòng: Tải về

Sau khi tải và cài đặt phần mềm xong các bạn mở giao diện phần mềm nên và kick vào biểu tượng search để kiếm tìm ứng dụng.

Sau lúc Search xong màn hình sẽ hiển thị như màn hình Android thật vậy lúc này bạn chỉ cần bấm vào cài đặt hoặc install để tiến hành cài đặt các ứng dụng trò chơi.

Loading...

Quang Trường

Giá trị của một con người không phải là khi họ đang ở vị trí thuận lợi mà là khi họ đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn và đau khổ nhất.

Cùng tham gia bình luận bài viết nhé!