Tải phần mềm Unikey mới nhất 2017 – Bộ gõ tiếng việt cho máy tính

Phần mềm gõ tiếng việt Unikey hiện nay đang là phần mềm được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Với phần mềm này bạn có thể dễ dàng soạn thảo văn bản, gõ tiếng việt… một cách đơn giản với định dạng. Ngoài ra các bạn còn có thể gõ nhiều kiểu font khác nhau với việc điều chỉnh hết sức đơn giản.
Tải phần mềm Unikey mới nhất 2017 - Bộ gõ tiếng việt cho máy tính

Unikey thật sự là một phần mềm gõ tiếng việt không thể thiếu cho chiếc máy tính của bạn. Hãy tải và trải nghiệm, việc cài đặt cũng như sử dụng phần mềm này rất đơn giản và dễ dàng, và bạn có thể sử dụng phần mềm này một cách hoàn toàn miễn phí nữa.

Phần mềm này được thiết kế với dung lượng vô cùng nhỏ, cách cài đặt dễ dàng giúp người dùng cảm thấy thoải mái. Sau khi cài đặt các bạn khởi động chương trình và chọn ” Mặc Định -> Đóng” để có thể viết tiếng việt có dấu một cách dễ dàng.

Tải phần mềm Unikey mới nhất 2017 - Bộ gõ tiếng việt cho máy tính

Các bạn có thể cài đặt cho phần mềm khởi động cùng windown để mỗi khi khởi động máy tính các bạn có thể gõ tiếng việt được ngay không cần khởi động phần mềm nữa tại phần mở rộng.

Tải phần mềm Unikey mới nhất 2017 - Bộ gõ tiếng việt cho máy tính

Ngoài ra các bạn có thể cài đặt nhiều tiện ích khác với phần mềm này như gõ tắt, đặt dấu, kiểm tra chính tả….và rất nhiều bảng mã và kiểu gõ khác nhau các bạn có thể tích hợp một cách độc đáo. Tất cả điều đó đều có trong phần mềm gõ tiếng việt Unikey này.

Phiên bản 64bit: Tải về
Phiên bản 32 bit: Tải về

Loading...

Quang Trường

Giá trị của một con người không phải là khi họ đang ở vị trí thuận lợi mà là khi họ đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn và đau khổ nhất.

Cùng tham gia bình luận bài viết nhé!