Tải tài liệu miễn phí không cần tài khoản trên Tailieu.vn

Và để giúp các bạn có thể tiết kiệm chi phí cũng như download tài liệu trên website tailieu.vn một cách hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng thì trong bài viết này. Mình xin được chia sẻ với các bạn 2 cách để có thể download tài liệu một cách miễn phí từ website tailieu.vn. Với 2 cách này, các bạn có thể thực hiện một trong 2 cách để có thể download tải tài liệu một cách nhanh chóng và đặc biệt là không hề mất một nghìn nào cả.
Tải tài liệu miễn phí không cần tài khoản trên Tailieu.vn

Hiện nay trên các trang mạng có rất nhiều thông tin đăng tải về cách tải tài liệu miễn phí từ tailieu.vn. Nhưng theo như mình thấy thì hầu hết các cách đó đều không tải được. Có nhiều bài viết hướng dẫn tải được nhưng thực hiện rất khó khăn. Cũng như bạn rất khó hiểu để có thể làm theo được để download tài liệu một cách nhanh chóng. Và để giúp các tiết kiệm thời gian cũng như thực hiện một cách nhanh chóng nhất.

Cách tài tài liệu trên tailieu.vn miễn phí bằng xem nguồn

Và cách đầu tiên mình muốn xin chia sẻ với các bạn đó chính là cách xem nguồn khung và sau đó chúng ta sẽ tiến hành lấy link file pdf. Sau đó chúng ta sẽ tiến hành tải về máy tính một cách nhanh chóng. Với các này, cũng có rất nhiều ưu điểm khác nhau. Khi thực hiện cách này, các bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như các bước thực hiện. Và để có thể tải tài liệu trên tailieu.vn một cách nhanh chóng và miễn phí bằng cách này. Các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn tiến hành truy cập website tailieu.vn và tìm ngay tài liệu cần thiết cho mình.

Bước 2: Tiếp theo sau khi các bạn đã tìm được tài liệu của mình rồi. Các bạn tiến hành mở tài liệu của mình cần ra trên website tailieu.vn như hình sau đây.

Tải tài liệu miễn phí không cần tài khoản trên Tailieu.vn

Bước 3: Sau khi các bạn đã mở tài liệu của mình cần download tải về ra. Tiếp theo các bạn tiến hành nhấn chuột phải vào phần gần cuối của trình xem tài liệu trên màn hình của website tailieu.vn và sau đó chọn vào mục xem nguồn khung như hình sau đây.

Tải tài liệu miễn phí không cần tài khoản trên Tailieu.vn

Bước 4: Sau khi các bạn nhấn vào xem nguồn khung. Máy tính sẽ mở ra một trình duyệt mới. Tại đây, các bạn chú ý và sao chép địa chỉ file pdf của tài liệu của mình một cách cẩn thận như hình dưới đây.

Tải tài liệu miễn phí không cần tài khoản trên Tailieu.vn

Lưu ý: Các bạn chỉ sao chép từ phần http:// cho tới phần .pdf thôi nhé.
Bước 5: Sau khi sao chép địa chỉ file xong, các bạn tiến hành mở thêm 1 tab mới trên trình duyệt và dán địa chỉ vừa sao chép đó vào và nhấn Enter. Tại đây sẽ hiện ra file tài liệu của các bạn, các bạn chỉ cần nhấn vào nút download ở góc phải bên trên màn hình để tải tài liệu về máy tính của mình nhé.

Tải tài liệu miễn phí không cần tài khoản trên Tailieu.vn

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong việc download file từ website tailieu.vn một cách hoàn toàn miễn phí rồi.

Loading...

Quang Trường

Giá trị của một con người không phải là khi họ đang ở vị trí thuận lợi mà là khi họ đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn và đau khổ nhất.

Cùng tham gia bình luận bài viết nhé!