Tải về Windows 10 Cloud mới nhất 2017

Người yêu công nghệ đã có cơ hội nhìn thấy những hình ảnh đầu tiên về hệ điều hành Windows 10 Cloud sau khi nó bị rò rỉ trên Internet, có thể nói đây là phiên bản thu nhỏ của Windows 10
Tải về  Windows 10 Cloud mới nhất 2017

Mọi góc cạnh cũng như các hoạt động của Windows 10 Cloud đều mang lại cảm giác đang sử dụng Windows 10.
Tuy nhiên, nó chỉ có thể chạy các ứng dụng Universal Windows Platform (UWP) của Windows Store. Vì lý do đó, Windows 10 Cloud không thể thay thế cho các bản Windows 10 trước đó.

Tải về  Windows 10 Cloud mới nhất 2017

Windows 10 Cloud tương đối nhẹ, hoạt động trơn tru, thích hợp cho người dùng cá nhân hoặc phục vụ cho mục đích học tập. Người dùng khi cài đặt Windows 10 Cloud đều bắt buộc phải đăng nhập tài khoản Microsoft để sử dụng ứng dụng OneDrive.

Tải về  Windows 10 Cloud mới nhất 2017

Nhìn chung, Windows 10 Cloud tương đối giống Windows 10, ngoại trừ ô tìm kiếm Cortana có màu trắng, do đó sẽ khó phân biệt giữa Windows 10 và Windows 10 Cloud nếu chỉ nhìn sơ qua giao diện.

Một số nhận xét rằng Windows 10 Cloud giống Windows RT trước đây, nhưng thật ra vẫn có sự khác biệt. Windows 10 Cloud vẫn sẽ có giao diện Desktop truyền thống và có khả năng chạy đa nhiệm nhiều cửa sổ.


Link Fshare: https://www.fshare.vn/file/HPVYVBKM7S4V
Báo lỗi nếu link tải bị die nhé!
http://www.techrum.vn
Loading...

Quang Trường

Giá trị của một con người không phải là khi họ đang ở vị trí thuận lợi mà là khi họ đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn và đau khổ nhất.

Cùng tham gia bình luận bài viết nhé!