Tải về Windows 10 Creators Update bằng công cụ hỗ trợ từ Microsoft

Như đã cập nhật trước đó, Microsoft đã “chốt” phiên bản build 15063 là phiên bản RTM của gói cập nhật lớn Creators Update dành cho Windows 10. Và mới đây, Microsoft đã chính thức cho phép người dùng Windows 10 có thể tải về Creators Update thông qua công cụ Windows 10 Update Assistant.
Theo một số ghi nhận từ người dùng, thì Creators Update được tải về từ công cụ Windows 10 Update Assistant là phiên bản RTM, tức là phiên bản ổn định “có thể dùng được”. Mặc dù vậy, tốt nhất bạn nên chờ đến ngày 11/04 tới để có thể sở hữu gói cập nhật Creators Update “thực sự ổn định và chính thức” được cung cấp thông qua Windows Update.
Tải về Windows 10 Creators Update bằng công cụ hỗ trợ từ Microsoft

Nếu bạn chưa biết, thì có thể hiểu đơn giản Windows 10 Update Assistant là công cụ giúp người dùng đơn giản hóa việc tải và nâng cấp phiên bản Windows 10 lên phiên bản mới nhất. Mà ở đây là Windows 10 Build 15063, tức Windows 10 Creators Update.

Ngay bây giờ, nếu bạn đang rất “nôn nóng” cài đặt và dùng thử Creators Update, bạn có thể tải về công cụ Windows 10 Update Assistant tại đây và làm theo hướng dẫn như sau:

Tải về Windows 10 Creators Update bằng công cụ hỗ trợ từ Microsoft

Sau khi tải về, hãy khởi chạy công cụ. Sau đó nhấp vào lựa chọn “Update Now”.

Tải về Windows 10 Creators Update bằng công cụ hỗ trợ từ Microsoft

Chờ vài giây để công cụ kiểm tra tính tương thích phần cứng. Khi đã ổn, hãy nhấn “Next”.

Tải về Windows 10 Creators Update bằng công cụ hỗ trợ từ Microsoft

Quá trình tải về bắt đầu. Khi đã xong, bạn hãy nhấn “Restart Now” để khởi động lại máy tính và bắt đầu quá trình cài đặt.

Loading...

Quang Trường

Giá trị của một con người không phải là khi họ đang ở vị trí thuận lợi mà là khi họ đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn và đau khổ nhất.

2 thoughts on “Tải về Windows 10 Creators Update bằng công cụ hỗ trợ từ Microsoft

 • 13/04/2017 at 09:15
  Permalink

  blog này là clone của blog chia sẻ kiến thức của thằng kiên bú cặc đúng ko mày?

  Reply
 • 28/04/2017 at 17:49
  Permalink

  I downloaded and install windows 10 creator update, But I did not like it. After installation Microsoft shows downgrade option early after upgrading to Windows 10 and remove it after one month. I recently upgrade my windows 8.1 Professional operating system to windows 10 Professional being getting a license from ODosta Store
  But I did not like its overall structure. I think Its not Windows 10, Its version should be windows 6 as it has many faults.
  I tried to downgrade back to my existing win 8.1 os and I saw as Microsoft was giving me option to downgrade. I thought that I'll downgrade after two month But after two month when I tried again, Microsoft removed that option. Now what to do. I searched and found your post, Which is very helpful for me. Thanks for sharing these details here.

  Reply

Cùng tham gia bình luận bài viết nhé!

%d bloggers like this: