Cách tắt / ẩn nick Facebook ngay cả khi đang online

Trong quá trình sử dụng, đôi khi bạn sẽ bị làm phiền bởi những tin nhắn không liên quan. Hoặc muốn có không gian riêng tư để có thể làm những công việc riêng của bản thân, lướt web mà không muốn bị làm phiền. Những tin nhắn Facebook liên tục được gửi đến do chúng ta đang để ở chế độ Online. Cách tốt nhất là để về trạng thái Offline và không ai có thể gửi tin nhắn cho bạn cả. Tuy nhiên khi “ẩn mình”, liệu chúng ta vẫn có thể nhận được tin nhắn hay không?
Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn/ tắt nick Facebook Messenger trên điện thoại và trên Facebook Web.
Cách tắt / ẩn nick Facebook ngay cả khi đang online

Ẩn nick trên Apps Facebook Messenger Android và IOS

Mở App Facebook Messenger lên và click vào Tùy Chỉnh > Tab Hoạt Động
Ngay bên phải nick của bạn là tùy chọn bật tắt chế độ Online hay Offline trên Facebook Messenger.

Cách tắt / ẩn nick Facebook ngay cả khi đang online

Ở hình trên, mình đang ở trạng thái ON tức là người khác có thể thấy bạn đang online.
Để chuyển qua chế độ OFF đơn giản bạn chỉ cần nhấn vào nút gạt. Khi đó bạn sẽ được chuyển qua chế độ offline và ngược lại.

Cách tắt / ẩn nick Facebook ngay cả khi đang online

Ở chế độ Offline trên Facebook Messenger bạn vẫn nhận được tất cả tin nhắn. Và bạn có thể bật để xem ai đang hoạt động trên Facebook.

Ẩn nick trên Facebook nền web

Cách tắt / ẩn nick Facebook ngay cả khi đang online

Đầu tiên các bạn nhấn vào biểu tượng Tùy Chọn phía dưới bên tay phải. Cửa sổ hiện lên và ở đây có rất nhiều tùy chọn.

  • Ẩn thanh bên : Ẩn thanh chat
  • Ẩn trang : Ẩn nội dung chat trên Trang Facebook mà bạn theo dõi.
  • Ẩn nhóm : Ẩn các nội dung tin nhắn trên các nhóm bạn theo dõi
  • Các tùy chọn khác có chức năng như tên gọi.

Ngoài ra, các bạn có những tùy chỉnh cài đặt nâng cao tại lựa chọn Cài Đặt Nâng Cao.

Cách tắt / ẩn nick Facebook ngay cả khi đang online

Với 3 lựa chọn nâng cao với chức năng cụ thể

  • Chỉ tắt trò chuyện với một số liên hệ: ở lựa chọn này, gõ tên người mà bạn muốn offline trên Facebook Messenger với họ.
  • Tắt trò chuyện với tất cả trừ : lựa chọn này, mọi người sẽ thấy bạn Offline chỉ trừ một số người trong danh sách của bạn.
  • Tắt trò chuyện với tất cả liên hệ: giữ chế độ offline với tất cả liên lạc trong danh sách bạn bè.

Chúc bạn thành công. Nếu bạn có thắc mặc, hoặc ý kiến đóng góp thì đừng ngần ngại để lại comment nhé.

Loading...

Quang Trường

Giá trị của một con người không phải là khi họ đang ở vị trí thuận lợi mà là khi họ đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn và đau khổ nhất.

Cùng tham gia bình luận bài viết nhé!