Cách ẩn danh sách bạn bè nhanh chóng

Ẩn danh sách bạn bè trên Facebook là một thiết lập quan trọng để bảo đảm an toàn khi sử dụng mạng xã hội này.
Dạo gần đây, dường như Facebook đang ưu tiên hiển thị các thông báo kết bạn trên News Feed. Theo đó, khi một người dùng Facebook kết bạn với một người khác thì bạn bè của họ có thể nhìn thấy thông báo về mối quan hệ mới này trên News Feed.
Các thông báo trên được hiển thị như vậy một phần do người dùng đang cài đặt danh sách bạn bè ở chế độ công khai (Public) hay bạn bè (Friends)[post_ad]
Để làm việc này chúng ta thực hiện như sau:
Bước 1: Người dùng truy cập vào trang Facebook cá nhân > nhấn vào Bạn bè để xem danh sách bạn bè > nhấn vào biểu tượng Manage (nó giống như cây bút) > chọn Edit Privacy (chỉnh sửa quyền riêng tư).
Cách ẩn danh sách bạn bè nhanh chóng

Bước 2: Ở giao diện hiện ra tiếp theo, chọn Only Me (chỉ mình tôi) ở mục “Who can see your friends list” (ai có thể xem danh sách bạn bè của tôi).
Hoàn thành thiết lập này, danh sách bạn bè Facebook của người dùng đã được ẩn kỹ trước ánh mắt của tất cả mọi người, kể cả những người có kết bạn.
Đồng thời, khi người dùng có một người bạn mới trên Facebook thì thông tin đó cũng sẽ không hiển thị trên News Feed của bạn bè.
Cách ẩn danh sách bạn bè nhanh chóng
Chỉ với một mẹo vặt nhỏ đã giúp góp phần làm an toàn và bảo mật tài khoản facebook của chúng ta hơn. 
Chúc bạn thành công!
Loading...

Quang Trường

Giá trị của một con người không phải là khi họ đang ở vị trí thuận lợi mà là khi họ đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn và đau khổ nhất.

Cùng tham gia bình luận bài viết nhé!