Cách tạo một blogger cá nhân đơn giản – làm quen với blogger

Một số bạn đã hỏi mình cách để tạo một trang như của mình. Thật ra mình phát triển web từ nền tảng Blogger miễn phí của Google. 
Đầu tiên cần biết sơ lược về Blogger và một số lỗi cơ bản của nó. 
Blogger là gì ? 
– Đây là một website 2.0 cho phép người dùng tạo một blog miễn phí với nhiều tính năng – là một sản phẩm được google mua lại vào năm 2003 bởi nhà phát triển Pyra Labs.

– Tính đến nay, blogger là một trong những hệ thống blogger phát triển và ổn định nhất thế giới, giúp người dùng tạo các bài viết để giới thiệu sản phẩm hoặc viết nhật ký trực tuyến.

 Blogger là công cụ có rất nhiều hữu ích đối với người dùng, bạn có thể lưu lại hình ảnh, hay những dòng nhật ký trực tuyến, tạo một website miễn phí để quảng bá sản phẩm, thương hiệu, tin tức hay bán hàng online.[post_ad]
– Tính năng nổi trội của blogger là dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí, có rất nhiều mẫu giao diện phong phú, đa dạng, số lượng bài viết, hình ảnh và bình luận không giới hạn. Nếu bạn là một seoer thì bạn càng phải sử dụng đến nó, vì blogger là sản phẩm của google, khi mình sử dụng blogger để viết bài thì sẽ được google ưu tiên index và kết quả xếp hạng tìm kiếm. Chính vì ưu điểm vượt trội này, các seoer đã tận dụng tối đa chọn blogger làm website vệ tinh chính trong chiến lược seo và quảng bá trên google.
 •  Sử dụng blogger cũng là phương thức cầu nối kết bạn, giao lưu, trao đổi tin tức rất hiệu quả và phổ biến trên thế giới.
– Tuy nhiên đáng buồn là blogger bị mạng VNPT hạn chế nên việc sử dụng bạn phải chỉnh sửa khá nhiều. 
Cách tạo một blogger đơn giản
Để tạo được blogger bạn cần có tài khoản Google. Truy cập đường link sau: 
https://www.blogger.com/home đăng nhập hệ thống.
[post_ad]
Cách tạo một blogger cá nhân đơn giản - làm quen với blogger

Cách tạo một blogger cá nhân đơn giản - làm quen với blogger
Cách tạo một blogger cá nhân đơn giản - làm quen với blogger
Loading...

Quang Trường

Giá trị của một con người không phải là khi họ đang ở vị trí thuận lợi mà là khi họ đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn và đau khổ nhất.

2 comments “Cách tạo một blogger cá nhân đơn giản – làm quen với blogger

 • 17/07/2016 at 09:03
  Permalink

  Toàn đăng cái cũ quắc ai cũng biết :3

  Reply
  • 17/07/2016 at 10:46
   Permalink

   Cảm ơn bạn đã góp ý. Nhưng không phải ai cũng biết hết rồi.

   Reply

Cùng tham gia bình luận bài viết nhé!

%d bloggers like this: